Windows hello

Windows Hello là phương thức truy cập nhanh riêng tư, bảo mật hơn bằng dấu vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt của bạn vào các thiết bị Windows 10 .

Hầu hết các PC , Laptop có đầu đọc dấu vân tay đều tương thích với Windows Hello, giúp bạn đăng nhập vào PC,Laptop dễ dàng và an toàn hơn. Sau đây là cách thiết lập:

  • Bạn chọn Phím logo windows rồi chọn Cài đặt .
  • Chuyển đến Tài khoản  > Tùy chọn đăng nhập .
  • Trong Quản lý cách bạn đăng nhập vào thiết bị, chọn mục Tùy chọn đăng nhập để thêm, thay đổi hoặc xóa.
  • Nếu thiết bị của bạn không tương thích,  hãy xem các thiết bị tương thích hay không nhé. .

Windows hello: Khám phá tính năng nhận diện khuôn mặt trên Windows 10

Windows Hello giúp bạn đăng nhập vào các thiết bị PC,Laptop nhanh hơn gấp 3 lần so với khi dùng mật khẩu. Sử dụng máy ảnh để nhận diện khuôn mặt bạn hoặc thử dùng đầu đọc dấu vân tay, dù dùng cách nào thì Windows Hello cũng sẽ ngay lập tức nhận diện ra bạn. Bạn luôn có thể dùng mã PIN để làm phương tiện dự phòng.

Bạn chính là mật khẩu

Việc kích hoạt Windows Hello sẽ bật tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt hoặc dấu vân tay. Đăng nhập nhanh và bảo mật hơn vào máy tính xách tay, máy tính bảng, thiết bị, ứng dụng hoặc thậm chí là các trang web; hơn thế nữa, bạn còn có thể thực hiện mua tính năng mở rộng.

Thiết bị tương hợp mở khóa PC của bạn

Windows Hello cho phép bạn sử dụng băng đeo cổ tay kỹ thuật số, đồng hồ đeo tay thông minh, điện thoại và các thiết bị tương hợp khác để nhanh chóng mở khóa PC chạy Windows mà không cần dùng mật khẩu.Khi đã chứng thực danh tính của bạn, những thiết bị này giúp bạn có một cách khác để đăng nhập nhanh chóng và bảo mật .

Lời kết

Để các bạn có thể sử dụng tối ưu đa tính năng của windows 10 thì tốt nhất hay sử dụng key bản quyền nhé . Việc sử dụng crack lậu có thể làm 1 lỗ hổng bảo mật và lộ thông tin ra bên ngoài điều mà không ai muốn . Chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi.
Thank all !

Nguồn : Internet.

ADS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *